Để hạn chế phát sinh chi phí khi mua thiết bị điện trang trí cũng như phục vụ nhu cầu, các chủ công trình nên lựa chọn mua thiết bị điện giá sỉ cho công trình xây dựng nhà mình. Vì sao nên?Có đến 1001 lý do để bạn chọn mua thiết bị điện giá sỉ, và dưới đây là những lý do quan trong nhất.

Phải tìm mua bằng được thiết bị điện giá sỉ khi xây nhà

Việc chọn mua thiết bị điện giá sỉ là chọn lựa tiết kiệm, an toàn đồng thời tránh được các phát sinh mà khi mới xây nhà lần đầu rất dễ mắc phải.

Khi xây nhà không thể không phát sinh chi phí so với dự toán ban đầu, tuy nhiên làm cách nào để làm giảm những khoản phát sinh không đáng kể, liệu bạn đã biết? Trong khuôn khổ bài viết này tôi đề xuất một cách giúp những ai mới xây nhà lần đầu có thể tham khảo, đặc biệt là tư vấn chi tiết nhất để giúp bạn lựa chọn được các thiết bị điện nước phù hợp, đảm bảo tiền trong túi của bạn không đội nón ra đi một cách phi lý.

Người ta vẫn thường cho rằng, mua các thiết bị điện thông minh để phục vụ cho cho căn nhà cấp 4, và tất cả mọi căn nhà phố là “không nhiều” và Nếu ước tính chỉ nằm trong vòng từ 5 đến 10 triệ (trừ trường hợp bạn muốn nhà mình “Sáng rực nhất khu phố” thì lại hoàn toàn khác). Nếu bạn chi tiêu hợp lý thì vậy, nhưng trên thực tế số tiền bỏ ra mua nhiều hơn rất nhiều và cách tính toán này thường xảy ra với những người mới xây nhà lần đầu.

Hơn nữa, chúng ta cứ nghĩ rằng, việc mua các thiết bị điện gần nhà hoặc gần nơi đang xây dựng sẽ rẻ hơn và đảm bảo hơn, nhưng điều này hoàn toàn phi hợp lý. Vì các cửa hàng điện bình thường sẽ có khả năng “không đủ” cho nhu cầu tất cả thiết bị cho nhà bạn nên sẽ phải mua thêm, và thêm nữa ở nhiều cửa hàng khác nhau, và cứ mỗi lần một chút, phải mua với giá bán lẻ rất cao trong khi đó nhu cầu mình lại cần nhiều.

thiết bị điện giá sỉ

Cũng có thể bạn sẽ tự mình tính toán và đi tìm một cửa hàng gần đó, trao đổi giá để mua số lượng, Cách này cũng đã giảm thiểu đáng kể chi phí phát sinh tuy nhiên, liệu bạn có nghĩ giá của nó vẫn cao hơn nhiều so với đặt mua thiết bị điện giá sỉ tận gốc.

Nếu bạn có ý định mở của hàng thiết bị điện

Nếu bạn hoặc cửa hàng, doanh nghiệp của bạn đang hay chuẩn bị làm đại lý bán hàng thiết bị điện dân dụng  hoặc bạn muốn tìm một nhà phân phối tốt hơn hay các nhà thầu công trình muốn tìm nguồn phân phối thiết bị điện thì bạn hãy hợp tác với chúng tôi bởi những lý do sau:

  • Chiết khấu cao: Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối các sản phẩm thiết bị điện Panasonic, Sino & Vanlock, Panasonic, Schneider, … dành ưu đãi chiết khấu cho khách hàng cao nhất (30% đến 45 %).
  • Sản phẩm chính hãng: Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành theo quy định của Nhà sản xuất.

  • Đa dạng mặt hàng: Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị điện dân dụng, thiết bị điện công nghiệp như ổ cắm, công tắc, cầu dao tự động-chống rò,đèn chiếu sang, đèn trang trí, quạt trần, quạt hút, dây cáp điện, tủ điện, co nối, ống, tất cả phụ kiện thiết bị điện…
  • Hỗ trợ vận chuyển: Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh và hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng ở các tỉnh.
  • Uy tín, đúng hẹn: Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn,kịp thời. Muộn nhất 2 tiếng với khách hàng nội thành, 48 tiếng với khách hàng ở các tỉnh.

Truy cập website: thietbidiencongtrinh.com để tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm thiết bị điện nước. Hoặc gọi ngay tới số hotline: 0869.235.579 – 0905.629.139 để được hỗ trợ và được tư vấn chi tiết về thiết bị điện giá rẻ, thiết bị điện giá sỉ.