Công tắc điện hãng nào tốt nhất? thương hiệu nào được người tiêu dùng tin tưởng nhất hiện đang còn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Sở dĩ chưa có ai trả lời được chính xác nhất là bởi mỗi loại công tắc điện hãng nào tốt nhất cũng đều nhờ vào những đặc thù riêng của từng hãng. Trong khuôn khổ bài viết này, các chuyên gia điện của nhà phân phối chính hãng công tắc điện T&T sẽ phân tích chi tiết để từ đó bạn có lựa chọn và có câu trả lời đúng cho mình.

Thương hiệu công tắc điện hãng nào tốt nhất? – Nghe chuyên gia điện phân tích

Hiện nay trên thị trường Việt, các thương hiệu công tắc điện lớn như Sino/ Vanlock, Schneider/ Clipsal, Panasonic/ Nano,… là những hãng đang được nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Đặc biệt, đối với những nhà xây dựng muốn tìm kiếm các loại thiết bị điện công trình, thì những hãng này lại quá quen thuộc trong mỗi lần mua hàng.

công tắc điện hãng nào tốt nhất 1

Vậy, vì sao những hãng này lại tốt và được ưa chuộng nhiều đến thế?

Một phần do chất lượng tốt, uy tín, giá thành rẻ, hợp lý, một phần do thiết bị điện của các hãng này đa dạng, dễ tìm. Tuy nhiên, cũng chính bởi điều này mà thiết bị điện  Sino/ Vanlock, Schneider/ Clipsal, Panasonic/ Nano,…  thường bị trà trộn hàng giả, hàng nhái.

  • (1) Chất lượng rất tốt, sử dụng bền, lâu, an toàn.
  • (2) Bề mặt bóng mịn, trơn tru, mẫu mã đẹp và chất lượng.
  • (3) Âm thanh khi bật/ tắt công tắc điện tốt nhất thường kêu rõ, dứt khoát, tiếng thanh, mảnh.
  • (4) Ngay cả Ốc, vít trên công tắc điện cũng được làm từ các loại đồng xịn, đồng thau không hút nam châm.
  • (5) Có Tem chống giả trên công tắc với màu đẹp, in sắc nét còn công tắc Sino nhái, chữ mờ nhòe, không rõ nét. Có logo thương hiệu và số seris còn tem trên hàng nhái có duy nhất 1 seris cho tất cả các sản phẩm.
  • (6) Ngoài ra, nhìn vào màu sắc của công tắc cắm bạn cũng có thể nhận biết được. Những ốc vít trên hàng thiết bị điện dân dụng Sino/ Vanlock, Schneider/ Clipsal, Panasonic/ Nano,…  luôn có độ sáng, bóng do chất liệu đồng thau cao cấp.

công tắc điện hãng nào tốt nhất 2

Đại lý phân phối công tắc điện chính hãng giá rẻ tại TPHCM và trên toàn quốc

Thiết bị điện T&T chuyên cung cấp các sản phẩm cppng tắc điện của các hãng sản xuất nổi tiếng Sino/ Vanlock, Schneider/ Clipsal, Panasonic/ Nano,… . Đến với T&T nhu cầu lựa chọn thiết bị chiếu sáng tốt nhất, tiết kiệm nhất cho bạn sẽ được đáp ứng, đặc biệt, bạn không cần phải lo lắng Nên mua công tắc điện của hãng nào tốt nhất vì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tận tình và phục vụ chu đáo.

Đến với công ty thiết bị điện tphcm T&T, bạn sẽ không mất công phải đi nhiều đại lý mới tìm được thiết bị điện công nghiệp mình cần. Công ty chúng tôi đảm bảo phân phối mọi thiết bị điện: thiết bị chiếu sáng công nghiệp, linh kiện điện tử, thiết bị điện công nghiệp… của mọi thương hiệu nổi tiếng.

công tắc điện hãng nào tốt nhất 3

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về các thiết bị điện như công tắc ổ cắm để bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính.

Hiện nay, để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi bán hàng theo 2 hình thức: mua hàng trực tuyến và mua hàng trực tiếp. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức mua hàng trên để đặt mua thiết bị điện tại công ty chúng tôi.

Để mua được công tắc điện hãng nào tốt nhất chính hãng, bạn hãy liên hệ với công ty thiết bị điện T&T theo hotline: 0905.629.139 – 0869.235.579 để đặt hàng. Chúng tôi cam kết tất cả các thiết bị tại công ty đảm bảo chất lượng.