Panasonic là tập đoàn lớn hướng tới cung cấp các thiết bị điện Panasonic tốt nhất giúp cho các công trình lớn trên toàn cầu phát triển mạnh mẽ hơn, góp phần nâng cao cuộc sống và các tiện nghi hiện đại cho cuộc sống của nhân dân. Các đại lý cấp 1 thiết bị điện Panasonic tại Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác đều luôn cố gắng thực hiện đúng với những định hướng này của hãng.

Panasonic – Tập đoàn lớn, uy tín hàng đầu trong ngành thiết bị điện

Tập đoàn Panasonic hướng tới thị trường tiêu thụ tại Việt Nam bao gồm nhóm 7 công ty, bao gồm 1 công ty chủ quản, 5 công ty sản xuất và 1 công ty Nghiên cứu & Phát triển, với tổng số cán bộ công nhân viên trên 7,000 người. Với số lượng lớn các công nhân viên cùng với sự lỗ lực của các nhóm công ty Panasonic tại Việt Nam đã sản xuất được các thiết bị điện tốt nhất có chất lượng chính hãng, giá tốt trên thị trường.

Tập đoàn Panasonic không ngừng mang tới các thiết bị điện dân dụng – thiết bị điện công nghiệp cho thị trường Việt Nam giúp cho mọi người lựa chọn được thiết bị điện chính hãng, giá thấp nhất trên thị trường.

Góp phần vào sự thành công của Tập đoàn Panasonic nói chung và Panasonic tại Việt Nam nói riêng có được là do công ty luôn thực hiện tốt chiến lược và phương châm kinh doanh, tạo ra sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi là đại lý cấp 1 thiết bị điện Panasonic tại Hồ Chí Minh

Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị điện chính hãng nhất trên thị trường, là tổng kho phân phối thiết bị điện Panasonic số 1 tại Việt Nam. Nhờ có sự hỗ trợ của tập đoàn, Công ty đã không ngừng phát triển và đẩy mạnh mở rộng các thiết bị điện Panasonic tại Việt Nam.

Nhờ đó chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên phân phối thiết bị điện Panasonic chính hãng, giá cạnh tranh trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty đã luôn lỗ lực mang tới các thiết bị điện tốt nhất trên thị trường tới tay người tiêu dùng.

Bằng sự lỗ lực của mình, đại lý phân phối thiết bị điện Panasonic tại HCM được rất nhiều khách hàng trong tỉnh cũng như khách hàng lân cận tin cậy và lựa chọn. Đại lý phân phối tại HCM đã mang tới các thiết bị điện chính hãng cho các công trình lớn lẫn công trình dân dụng như: công tắc, ổ cắm, tủ điện, các thiết bị đóng cắt, chuông cửa điện thoại, ống luồn dây điện…

Với phương châm “Trao đến tận tay khách hàng”, chính vì vậy mà thietbidiencongtrinh.com luôn luôn cố gắng hết sức giúp quý khách có thể sở hữu được những sản phẩm tốt nhất với chất lượng, dịch vụ uy tín nhất.

Truy cập website: thietbidiencongtrinh.com để tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm thiết bị điện nước tại Đại lý cấp 1 thiết bị điện Panasonic. Hoặc gọi ngay tới số hotline: 0869.235.579 – 0905.629.139 để được hỗ trợ và được tư vấn chi tiết về thiết bị điện giá rẻ, thiết bị điện giá sỉ.


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHỦNG

Hiện nay công ty chúng tôi đang có chương trình chiết khấu vô cùng lớn, tất cả các sản phẩm CÔNG TẮC ĐIỆN, Ổ CẮM ĐIỆN của các hãng Schneider, Sino, Panasonic đều đượcchiết khấu lên đến 40% trên tổng giá trị đơn hàng. Nhanh tay lên để mua sản phẩm tốt với giá hời.