Dây điện cadivi 4.0 giá bao nhiêu – Bảng giá từ nhà cung cấp dây cadivi được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm dây cáp điện Cadivi 4.0. Loại dây 4.0  này có thể đáp ứng được mọi tiêu chí từ chất lượng độ bền đến thẩm mỹ của hệ thống điện. Vậy dây điện Cadivi 4.0 giá bao nhiêu? Cùng tìm hiều trong bài viết dưới đây nhé.

Những loại dây điện Cadivi 4.0 được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn nhiều nhất

1. Dây điện Cadivi 4.0 – Cáp điện kế 2-4 ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC (dk-cvv – 0,6/1 kv )

Dây điện Cadivi 4.0 – cáp điện kế 2 đến 4 lõi, có ruột đồng, cách điện và vỏ bằng nhựa PVC thường được dùng để truyền tải điện vào đồng hồ đo điện có tần số 50hz, lắp đặt cố định .
Nhiệt độ tối đa cho phép đối với sản phẩm là 70 độ C. Nhiệt độ cực đại  cho phép khi ngắt mạch so với thời gian là 160 độ C.

– Ứng dụng: Tùy vào nhu cầu của khách hàng, Cadivi sẽ sản xuất các cáp điện kế theo 2 tiêu chuẩn như sau:

+ Theo tiêu chuẩn tcvn 5935-1995

+ Theo tiêu chuẩn cadivi tc20/96

Sản phẩm có 2 loại ruột dẫn là ruột dẫn tròn ép chặt hoặc không ép chặt theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6612-2000 . Ngoài ra còn có 2,3,4 lõi và loại 3 pha 1 trung tính.

2. Dây điện Cadivi 4.0 – cáp điện kế 2-4 ruột đồng, cách điện XLPE – vỏ PVC ( dk-cxv – 0,6/1 kv )

Dây điện Cadivi 4.0 – cáp điện kế 2 đến 4 lõi có ruột đồng, cách điện XLPE và vỏ bằng PVC dùng để truyền dẫn điện vào đồng hồ đo điện có tần số 50hz, lắp đặt cố định.

Nhiệt độ truyền dẫn dài hạn cho phép tối đa là 90 độ C. Nhiệt độ cực đại cho phép khi ngắt mạch thời gian không giá 5 giây là 250 độ C.

– Về tiêu chuẩn áp dụng tùy vào nhu cầu của khách hàng, nhà sản xuất Cadivi sẽ sản xuất cáp điện kế theo 2 tiêu chuẩn như sau:

+ Theo tiêu chuẩn TCVN 5935-1995

+ Theo tiêu chuẩn Cadivi  tc20/96

Đối với sản phẩm này thông thường có 2 kiểu ruột dẫn là ruột dẫn tròn ép chặt và không ép chặt. Ngoài ra cũng có 2,3,4 lõi và loại 3 pha 1 trung tính.

Về nhựa cách điện tương tự cũng có 2 loại:  pvc (pvc) và xlpe  (xlpe ).

Hợp chất vỏ bọc dây điện Cadivi 4.0 có nhiệt độ cao nhất của ruột dẫn đốiv ới các loại hợp chất vỏ bọc khác như: nhựa nhiệt dẻo 80 oC , vật liệu đàn hồi 85 oC. Ruột dẫn là cấp 1 hoặc cấp 2 bằng đồng ủ không phủ hoặc có phủ kim loại bằng nhôm hay  hợp kim nhôm theo tiêu chuẩn TCVN 6612 (IEC 60228). Đối với ruột dẫn cấp 2, áp dụng các biện pháp để đạt được khả năng chống thấm nước.

Vậy Dây điện Caidivi 4.0 giá bao nhiêu?

Muốn biết dây điện 4.0 giá bao nhiêu mới nhất, khách hàng có thể truy cập vào website thuanphong.com.vn của chúng tôi. Bởi Công ty TNHH Thiết bị điện nước T&T luôn cập nhật giá sản phẩm chính hãng từng ngày mới nhất trên website bán hàng chính thức của đại lý.

Công ty TNHH Thiết bị điện nước T&T cam kết luôn niêm yết công khai giá sản phẩm vì chúng tôi là đại lý phân phối dây điện Cadivi chính hãng của Cadivi  tại khu vực miền nam.

Cụ thể, hiện tại giá dây điện Cadivii 4.0 tại Công ty TNHH Thiết bị điện nước T&T đang được phân phối với 2 mức giá khác nhau như sau:

– Giá chưa thuế: 9.130đ/ 1 mét

– Giá có thuế: 10.043đ/ 1 mét

Quý khách hàng lưu ý đây là mức giá dành riêng cho những khách hàng mua lẻ, mỗi cuộn dây điện Cadivi 4.0 các loại thường dài 100 mét. Trường hợp mua với số lượng lớn sẽ được Công ty TNHH Thiết bị điện nước T&T chiết khấu lên đến 22%. Nếu muốn biết chính xác mức chiết khấu bao nhiêu trên từng đơn hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ cuối bài.

3 Lý do nên mua dây điện Cadivi 4.0 tại Công ty TNHH Thiết bị điện nước T&T

Giữa muôn vàn sản phẩm thật giả lẫn lộn khó phân biệt được đâu là dây cáp điện Cadivi chính hãng, đâu là sản phẩm nhái kém chất lượng. Để chọn được đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Theo đó, Công ty TNHH Thiết bị điện nước T&T được xem là đơn vị  uy tín về thiết bị điện hiện nay – nơi bạn có thể tin tưởng để làm nhà cung cấp sản phẩm cho hệ thống điện với 3 lý do dưới đây:

– Công ty TNHH Thiết bị điện nước T&T  là nhà phân phối chính thức của Công ty Dây cáp điện Việt Nam Cadivi

Các sản phẩm của Công ty TNHH Thiết bị điện nước T&T luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá thành. Chúng tôi chuyên cung cấp cho các các công trình cao ốc, xây lắp điện, nhà xưởng công nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

– Công ty TNHH Thiết bị điện nước T&T có đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tình.

Đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên ngành điện sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình từ nhu cầu cho đến thời điểm quyết định mua. Cam kết nhân viên tư vấn sẽ tư vấn chi tiết, cụ thể để khách hàng chọn được loại dây cáp điện Cadivi phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình.

– Dịch vụ tại Công ty TNHH Thiết bị điện nước T&T rất chuyên nghiệp.

Khi bạn mua hàng tại Công ty TNHH Thiết bị điện nước T&T, ngoài việc được tư vấn miễn phí bạn còn hỗ trợ về các dịch vụ như giao hàng, ưu đãi khi mua với số lượng lớn, các dịch vụ hẫu mãi sau mua như đổi, trả hay bảo hành.

Trên đây là tư vấn chi tiết dây điện Cadivi 4.0 giá bao nhiêu và các loại được ưu tiên sử dụng. Mọi thông tin được chúng tôi tìm hiểu kỹ càng và chắc chắn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính chính xác.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn tham khảo về các thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Thiết bị điện nước T&T theo số hotline: 0905.629.139 hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ Số 20A Đường Số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Khách hàng tìm gì hôm nay?

dây điện cadivi 4.0
dây điện cadivi 4.0 giá bao nhiêu
dây điện cadivi 4.0 vatgia
dây điện đôi cadivi 4.0
bán dây điện cadivi 4.0
bảng giá dây điện cadivi 4.0
giá tiền dây điện cadivi 4.0
báo giá dây điện cadivi 4.0
giá dây cáp điện cadivi 4.0
giá bán dây điện cadivi 4.0
giá dây điện đơn cadivi 4.0
dây điện cadivi 4.0 gia bao nhieu
dây cáp điện cadivi 4.0
dây điện cadivi 4.0 giá
dây điện cadivi 4 lõi
giá dây điện cadivi 4
giá dây điện 3 pha 4 lõi cadivi
dây điện 3 pha 4 lõi cadivi
giá dây điện cadivi 4.0
giá dây điện cadivi 4×10
giá dây điện cadivi 4×16
giá dây điện cadivi 4×6
giá dây điện cadivi 4.0mm
giá dây điện cadivi 4×4
giá dây điện cadivi 4×2.5
giá dây điện cadivi 4mm2
giá dây điện cadivi 4mm