Hiển thị 1–15 của 181 kết quả

Lựa chọn đèn led chiếu sáng Duhal cho tổ ấm hoàn hảo

Hiện nay việc lựa chọn và sử dụng các thiết bị chiếu sáng bằng đèn led đang trở thành một trong những xu hướng dẫn đầu. Trong số các thương hiệu đèn led trên thị trường chúng ta không thể bỏ qua đèn led chiếu sáng Duhal – một trong những ngôi sao sáng của thị trường đèn led Việt.

Những ưu điểm tuyệt vời của đèn led

Trước đây việc sử dụng bóng đèn sợi đốt trong chiếu sáng gần như là một sự lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên với sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của bóng đèn led thì người tiêu dùng đã có thêm rất nhiều sự lựa chọn cho bản thân.

Bóng đèn led có rất nhiều ưu điểm so với đèn sợi đốt truyền thống. Đầu tiên phải kể đến mức độ tiết kiệm điện năng tiêu thụ. So với bóng đèn sợi đốt, đèn led sẽ giúp tiết kiệm từ 50 cho đến 75% điện năng sử dụng, giúp cho mức chi phí năng lượng phải thanh toán thấp hơn gấp nhiều lần.

Không chỉ có ưu điểm tiết kiệm điện mà các sản phẩm đèn led điển hình như đèn led chiếu sáng Duhal còn có độ bền cực cao, cao hơn gấp nhiều lần các sản phẩm đèn truyền thống. Chính vì thế bạn có thể tiết kiệm thêm về chi phí bảo trì cũng như thay mới của sản phẩm.

Không chỉ vậy mà lượng nhiệt năng sản sinh ra khi sử dụng đèn led là rất nhỏ. Ưu điểm này có thể hạn chế tối đa những tai nạn cháy nổ do bóng đèn phát ra lượng nhiệt quá lớn.

Đèn led chiếu sáng Duhal – Khẳng định thương hiệu Việt

Đèn led đang dần thay thế thị trường bóng đèn truyền thống. Tuy nhiên đứng trước vô vàn các thương hiệu đèn led như hiện tại thì việc chọn lựa được một nhãn hàng chất lượng cao và giá cả ưu đãi không phải điều đơn giản.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một thương hiệu đèn tốt hàng đầu trên thị trường đi kèm với mức giá cạnh tranh thì đèn led chiếu sáng Duhal sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Đây là một trong những sản phẩm đèn led gia dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm có tính ứng dụng cao và được sử dụng rộng rãi trong các khu vực văn phòng, nhà xưởng, trang thiết bị ngoài trời, khu vực công cộng và cả trong các gia đình.

Thương hiệu đèn led chiếu sáng Duhal đã được sử dụng tại rất nhiều các công trình xây dựng lớn có quy mô tầm cỡ tại Việt Nam như: sân bay Tân Sơn Nhất, Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, trung tâm thương mại Lakeview, các trụ sở ủy ban – hành chính công của thành phố Huế, Đà Nẵng…

Sử dụng đèn led chiếu sáng Duhal là bạn đã đem lại cho gia đình những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống hiện đại tiện nghi và đa chức năng. Với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam, lựa chọn Duhal bạn không chỉ nhận được sản phẩm tuyệt vời mà mức giá còn vô cùng cạnh tranh và hợp lý.

Giảm giá!
46.200 
Giảm giá!
54.600 
Giảm giá!
60.900 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!