Bạn đang có nhu cầu tìm mua mặt bích PVC, bạn chưa hiểu rõ về loại sản phẩm này? Mặt bích nhựa PVC Bình Minh là sản phẩm như thế nào, có ưu nhược điểm gì nổi bật hay không?

Tìm hiểu về mặt bích nhựa PVC Bình Minh

mat bich nhua PVC Binh Minh
Mặt bích nhựa PVC Bình Minh

Mặt bích nhựa được hiểu là một dạng mặt bích được dùng để gắn kết bào đường ống bằng cách dùng keo dán với chất liệu bằng nhựa PVC.  Mặt nhựa bích PVC có tác dụng làm tường vững chắc hơn, dùng để lắp các thiết bị khác trên đường ống như là van vòi bằng hợp kim hay nhựa dùng để ngắt lưu thông của dòng chảy.

Thông số kỹ thuật   của mặt bích PVC

–          Chất liệu sản phẩm: nhựa PVC, UPVC, CPVC, PPR

–          Kích thước sản phẩm: Phi 60, phi 75, phi 76, phi 90, phi 89, phi 110, phi 125, phi 114, 140, 160, 168, 200, 219..v..v..

–          Chất liệu kết nối: Hàn hoặc dùng keo dính.

–          Nhiệt độ tối đa có thể chịu được: 60 độ C.

–          Áp lực tối đa: 150 PSI.

–          Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan.

Xem thêm : Bảng giá các loại ống nước và phụ kiện TẠI ĐÂY

Tiêu chuẩn của mặt bích nhựa

Giống như các loại mặt bích khác thì mặt bích PVC cũng có đầy đủ các tiêu chuẩn theo đúng quy định của quốc tế như tiêu chuẩn của Nhật, Đức hay tiêu chuẩn của Anh Quốc.

Có một số tiêu chuẩn thông dụng được sử dụng hiện nay cho các bích nhựa là:

–          Mặt bích nhựa PVC đạt tiêu chuẩn JIS 10K.

–          Mặt bích nhựa  PVC đạt tiêu chuẩn BS.

–          Mặt bích nhựa PVC đạt tiêu chuẩn ANSI.

–          Mặt bích nhựa PVC đạt tiêu chuẩn DIN.

Ưu điểm của mặt bích nhựa Bình Minh

Mặt bích  PVC có ưu điểm hoạt động rất tốt trong các môi chất có tính ăn mòn và khả năng oxi hóa. Đối với chất liệu nhựa như PVC, UPVC, CPVC và PPR những loại bích nhựa dùng để nối các đường ống nước dân dụng và trong một số công trình nước thải.

Mặt bích nhựa PVC được sử dụng trong các dòng nước sinh hoạt hay vệ sinh dược phẩm. Tất cả những sản phẩm này đều được kiểm định an toàn thực phẩm trước khi đưa vào sử dụng.

Mặt bích nhựa có khả năng kết nối giữa các đường ống một cách nhanh chóng, đơn giản chỉ cần dùng keo dính tổng hợp. Các đường nối này sẽ được kết nối với nhau đảm bảo là chắc chắn và không lo bị rỉ nước hoặc lưu chất.

Thêm một ưu điểm nổi bật của mặt bích nhựa Bình Minh đó chính là sử dụng dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng thích hợp cho việc lắp đặt các đường ống trên cao rất thuận tiện và chính xác.

Nhược điểm của mặt bích PVC

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm như trên, nhưng mặt bích nhựa PVC vẫn có những nhược điểm của nó như là khả năng chịu áp suất rất thấp so với các loại bích làm bằng thép hay inox.

Không chỉ vậy các mặt bích nhựa này chỉ có thể dùng để làm việc ở nhiệt độ thấp, trong một môi trường có nhiệt độ cao những bích nhựa này có thể bị biến dạng hoặc hư hỏng.

Sử dụng mặt bích nhựa  pvc Bình Minh khi nào?

Mặt bích nhựa PVC Bình Minh chủ yếu được sử dụng trong hệ thống đường ống cấp thoát nước thải hay nước sạch. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như kết cấu của đường ống mà quý khách lựa cho mặt bích sao cho phù hợp như mặt bích phi 21, phi 34, phi 48, phi 60, 140, 160..v..v.. Mỗi mặt bích sẽ có một kích thước khác nhau.

Nếu bạn không phải là một người thợ có chuyên môn thì hãy hỏi người bạn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

mat bich nhua pvc binh minh
Các loại phụ kiện khác

Để tìm mua được loại bích nhựa PVC có chất lượng và mức giá tốt nhất, đảm bảo tuổi thọ cho cả công trình của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0905 629 139 để đảm bảo nhất. Không chỉ vậy chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thiết bị như ống luồn dây điện, đế âm nhựa tự chống cháy, băng keo điện nano, ống PPR, công tắc, ống nước, dây điện ..v..v.. để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 0905 629 139 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty thiết bị điện T&T.