Hiển thị tất cả 11 kết quả

Ở đâu bán máy bơm nước Panasonic chính hãng với giá tốt?

Đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới, máy bơm nước Panasonic được nhiều người ưa chuộng vì khả năng làm việc mạnh mẽ, độ bền cao và an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, tìm được một địa chỉ bán sản phẩm chính hãng không phải điều dễ dàng.

Công dụng của sản phẩm

Máy bơm ra đời với mục tiêu tăng chất lượng cuộc sống, giúp mọi gia đình luôn có đủ nguồn nước. Máy bơm Panasonic được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Indonesia cho chất lượng cao, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của người tiêu dùng.

Máy bơm nước Panasonic có công suất hoạt động là 125W, cho công suất bơm 30 lít nước 1 phút. Thời gian bơm sẽ nhanh chóng hơn nhiều.

Máy bơm nước của hãng Panasonic được sử dụng nhiều trong các hệ thống thủy lợi, tưới tiêu, xử lí nước thải, hệ thống thoát nước ngầm, bơm nước sinh hoạt…

Có máy bơm Panasonic giả không?

Tất nhiên là có. Những cơ sở làm nhái thường không bỏ qua bất kỳ sản phẩm nào. Với một hãng nổi tiếng và có lượng tiêu thụ mạnh như Panasonic, việc sản phẩm bị làm giả là không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để phân biệt sản phẩm thật – giả?  Bạn hãy quan sát những đặc điểm dưới đây của sản phẩm nhé.

Tem, nhãn mác dán trên sản phẩm

Các sản phẩm giả đều được dán tem ở vị trí giống như máy bơm nước Panasonic chính hãng. Người bán hàng thường tự in tem giả dán vào sản phẩm để đánh lừa người tiêu dùng.

Tuy nhiên, tem của sản phẩm chính hãng được in rất nét, với những hoa văn, chữ cái rõ ràng. Tem cũng được đóng vào thân máy một cách chắc chắn và chính xác.

Còn ở sản phẩm giả, tem không được rõ nét. Các hoa văn không đẹp, nhiều khi còn bị đứt nét và mất chữ. Tem được dán lên thân máy theo phương pháp thủ công nên thường bị sờn góc và lệch.

Các chi tiết trên thân máy

Đối với hàng chính hãng, nút mồi nước thường được làm bằng đồng. Chi tiết này cũng được chú ý, có độ ăn khớp hoàn hảo so với thân máy với lớp sơn đều màu và sáng bóng. Kích thước và vị trí các chi tiết trên sản phẩm đúng với catalogue của nhà sản xuất. Còn ở hàng giả thường có một số chi tiết sai lệch, không khớp. Màu sơn của sản phẩm nhái cũng không đồng đều.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Máy bơm nước Panasonic chính hãng có độ chính xác cao, bơm nước không bị lệch dòng. Cột áp và lưu lượng bơm đạt được 80% khi so sánh với định mức thiết kế của nhà sản xuất. Còn hàng giả thường gặp tình trạng lệch dòng và lệch áp. Chi tiết này bạn có thể xác định bằng đồng hồ đo áp suất và đồng hồ vạn năng.

Ở đâu bán máy bơm nước chính hãng của Panasonic?

Sử dụng hàng giả không chỉ mang lại hiệu quả công việc thấp. Nó còn tiềm ẩn nhiểu rủi ro, nguy hiểm. Tuổi thọ sản phẩm không cao, thông số kỹ thuật không chính xác có thể gây nên những sự cố điện. Làm tổn thất tài chính và nguy hiểm đối với tính mạng người dùng. Bạn nên tìm mua những sản phẩm chính hãng để bảo đảm an toàn và năng suất công việc.

T&T là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồ điện chất lượng cao. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, cửa hàng đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Nếu đang có nhu cầu mua máy bơm nước Panasonic, hãy đến với chúng tôi để sở hữu sản phẩm chính hãng với giá thành phải chăng nhất.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
1.005.000 
Giảm giá!
1.279.700 
Giảm giá!
2.030.100 
Giảm giá!
3.008.300 
Giảm giá!
1.735.300 
Giảm giá!
1.440.500 
Giảm giá!
2.485.700 
Giảm giá!
1.675.000