Ống nhựa Bình Minh được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Với chất lượng và độ bền bỉ tốt nhất, các sản phẩm ống nhựa của Bình Minh nhận được tin tưởng của người sử dụng. Là một trong các sản phẩm phổ biến, ống nước Bình Minh phi 27 cũng như các mẫu khác đều được dùng rất nhiều. Để nắm rõ hơn và giúp bạn dễ lựa chọn loại ống nước phù hợp với nhu cầu, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Đặc điểm của ống nước Bình Minh phi 27

ong nuoc binh minh phi 27

Ống nước Bình Minh phi 27 chính hãng

Ống nước phi 27 là một trong các sản phẩm của ống nhựa uPVC Bình Minh. Nó được sản xuất từ hợp chất PVC hóa dẻo. Có đường kính là 27mm. Độ dày chia làm 2 loại:

  • Độ dày 1.8mm với áp suất làm việc là 12 bar.
  • Độ dày 3.0mm với áp suất làm việc là 22 bar.

Loại ống nước Bình Minh phi 27 này thích hợp cho việc đi nước cấp sinh hoạt trong gia đình. Ống nước có độ bền cao, có thể chôn dưới lòng đất và để trên bề mặt. Đồng thời, nó có khả năng chịu nhiệt cao, chịu được các hợp chất như axit, kiềm,… Tuy nhiên, khi sử dụng ống nhựa, bạn nên hạn chế để nó tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và axit nặng để tối ưu về tính bền bỉ.

Tham khảo thêm :

Ống nước Bình Minh phi 42 là gì? Mua ở đâu và cách sử dụng nó ra sao

Catalogue ống nước Bình Minh PPR, PVC (ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT 2019)

Mua ống nước Bình Minh phi 27

Được sử dụng trong hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, ống nước phi 27 Bình Minh là sự lựa chọn ưu Việt. Vì nhu cầu cao nên hiện nay các đại lý, nhà phân phối sản phẩm ống nước Bình Minh là rộng khắp. Bạn sẽ dễ dàng mua được ống nước này tại địa phương một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, chúng ta không thể kiểm soát về hàng giả, hàng kém chất lượng giả mạo ống nước Bình Minh. Do vậy, bạn cần tìm nơi uy tín, chất lượng để mua sản phẩm ống nhựa nói chung và ống nước phi 27 nói riêng.

Môt trong các địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn đó là Thietbidiencongtrinh. Đây là nơi tập trung mua bán về các sản phẩm điện, công trình khác nhau. Như vậy, mua ống nước Bình Minh phi 27 chất lượng sẽ đơn giản hơn.

Tại Thietbidiencongtrinh, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các sản phẩm hiện có. Đồng thời tha hồ lựa chọn loại ống nước mà mình đang cần. Tất cả sản phẩm tại đây đều rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và minh bạch.

Các mức giá của ống nước Bình Minh phi 27 sẽ có chệnh lệch tùy số lượng khác nhau. Để nắm rõ hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 0905.629.139 và tự tìm hiểu nếu muốn.

Nhằm đảm bảo chất lượng công trình hoàn thiện, các sản phẩm ống nước Bình Minh được lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, xí nghiệp,… thì ngoài bê tông cốt thép thì đường ống nước cần chú ý nhiều hơn cả. Ống nước Bình Minh luôn là trợ thủ đắc lực tạo nên công trình hoàn thiện.

Hãy đến với Thietbidiencongtrinh ngay hôm nay để nhận được mức giá hấp dẫn và chương trình ưu đãi đặc biệt nhất. Đảm bảo các sản phẩm ống nhựa Bình Minh tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.