Ống nước Bình Minh là một trong các sản phẩm của công ty cổ phần nhựa Bình Minh. Sản phẩm này đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. Bởi vậy, trong hầu hết mọi công trình, ống nhựa Bình Minh luôn có mặt. Điều này khẳng định sự quan trọng của nó để làm nên công trình hoàn chỉnh và bền bỉ nhất.

ong nuoc binh minh

Ống nước Bình Minh chính hãng tại công ty TNHH kỹ thuật điện nước T&T

Một công trình hoàn chỉnh không chỉ là khối bê tông, cốt thép chắc chắn. Các yếu tố khác như thẩm mỹ, nội thất, điện, nước đều rất quan trọng. Khi thi công, người ta thường sẽ thiết kế đường ống nước trước để đảm bảo chất lượng và tiện cho gia chủ. Như vậy, việc đầu tư đường dẫn nước này khá quan trọng. Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại ống nước với mức giá khác nhau. Bình Minh là cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị công trình toàn diện. Giá ống nước Bình Minh đa dạng để bạn lựa chọn mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.

Ống nước Bình Minh đảm bảo chất lượng

Năm 1977, công ty hợp doanh Bình Minh được thành lập. Công ty chủ yếu là sản xuất và cung cấp ống nhựa uPVC, nhựa công nghiệp và kỹ thuật. Bao gồm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa. Sau nhiều năm phát triển, các sản phẩm của công ty đều được công nhận đạt tiêu chuẩn và chất lượng nhất.

Theo thời gian, các sản phẩm của Bình Minh được mở rộng khi có thêm ống HDPE trơn, ống PE gân thành đôi. Như vậy, công ty Bình Minh càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và có chỗ đứng trong thương trường.

Hiện nay, các sản phẩm ống nhựa Bình Minh có nhiều loại, kích thước khác nhau. Tất cả đều sản phẩm trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, thân thiện với môi trường. Đồng thời, ống nhựa có sức bền cao, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Bảng giá ống nước Bình Minh

Hiện nay, có rất nhiều đại lý kinh doanh thiết bị công trình nói chung và ống nước Bình Minh nói riêng. Nhà sản xuất đã có bảng giá ống nước Bình Minh và cũng có sự điều chỉnh theo từng năm. Các mức giá đều có sự chênh lệch dựa trên đại lý cấp khác nhau. Do đó, nếu bạn muốn mua nhựa Bình Minh với giá hấp dẫn nhất thì nên tìm đến các cơ sở phân phối lớn.

Thietbidiencongtrinh là một trong những đại lý lớn, chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa, thiết bị công trình khác nhau. Tất cả sản phẩm tại đây đều rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lượng. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp để biết rõ về giá và các chính sách ưu đãi ở đây.

Một số đơn giá ống nước Bình Minh tham khảo:

 • Giá ống PPR 25 PN (25×2,3mm) là 30.250đ. Ống PPR 25 PN 20 (25×4,2mm) có giá 49.060đ.
 • Giá ống nước PPR 32 PN 10 (32×2,9mm) là 47.940đ. Ống PPR 32 PN 20 (32×5,4mm) giá 80.080đ.
 • Giá ống PPR 40 PN 10 (40×3,7mm) là 76.010đ. Ống PPR 40 PN 20 (40×3,7mm) có giá 123.750đ.
 • Ống PPR 50 PN 20 (50×8,3mm) giá là 191.730đ. Ống PPR 50 PN 10 (50×4,6mm) giá là 112.480đ.
 • Ống PPR 140 PN 20 (140×23,3mm) giá 2.671.000đ. Ống PPR 140 PN 10 (140×12,7mm) giá là 2.128.170đ.

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm có mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn biết giá ống nước Bình Minh 114 hay giá ống nước Bình Minh 34 hoặc những sản phẩm khác thì có thể liên hệ tới thietbicongtrinh của chúng tôi.

Tùy vào số lượng muốn mua, báo giá ống nước Bình Minh sẽ có sự chênh lệch. Việc mua số lượng lớn sẽ có thêm các chương trình khuyến mại và giá thấp hơn bình thường. Do đó, nếu nhu cầu xây nhà ở hay công trình lớn bạn nên đặt lượng lớn để có giá hấp dẫn nhất.

Bảng giá ống nước, ống dẫn nước Bình Minh : https://thietbidiencongtrinh.com/thiet-bi/ong-nuoc/

Ống nhựa Bình Minh đạt chuẩn quốc tế

Được thành lập từ năm 1977, công ty cổ phần nhựa Bình Minh đã và đang gặt hái được nhiều thành công. Cùng với sự nỗ lực không ngừng, các sản phẩm của công ty đều được cải thiện tốt nhất.

Trong số đó, ống nước Bình Minh đã được công nhận đạt chuẩn ISO 1452-2009. Nó được sản xuất từ hợp chất nhựac không hóa dẻo. Ống và phụ tùng ống nước Bình Minh có khả năng chịu được các dung dịch axit và kiềm. Đồng thời, sản phẩm này có độ bền cao nhờ công nghệ sản xuất hiện đại.

Chính vì những đặc điểm này, ống nhựa Bình Minh nhận được sự quan tâm của khách hàng. Đứng vị trị quan trọng trong chất lượng xây dựng hoàn thiện của công trình.

Ống nhựa Bình Minh sử dụng ở đâu?

Sự đa dạng về chủng loại giúp ống nước Bình Minh được sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống:

 • Hệ thống phân phối nước uống.
 • Hệ thống dẫn nước và tưới tiêu trong công nghiệp.
 • Hệ thống ống dẫn trong các nhà máy, xí nghiệp.
 • Hệ thống thoát nước thải, thoát nước mưa,…

Các hệ thống ống này có thể lắp đặt nổi trên bề mặt hoặc chôn dưới lòng đất. Do vậy, sẽ tùy theo thiết kế và công trình xây dựng khác nhau mà hệ thống ống dẫn nước được bố trí cho phù hợp.

Tuy nhiên, khi sử dụng ống nước Bình Minh cần chú ý tránh xa ánh nắng mặt trời. Đồng thời hạn chế tiếp xúc với axit đậm đặc, dung môi hợp chất thơm để tối đa độ bền của sản phẩm.

Ống nước Bình Minh có khá nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau:

 • Ống PVC cứng.
 • Ống HDPE trơn.
 • Ống HDPE gân.
 • Ống PPR.

Mua ống nước Bình Minh ở đâu?

Hiện nay, các nhà phân phối nhựa nói chung và ống nước Bình Minh nói riêng rộng khắp cả nước. Bởi tính đa dùng và nhu cầu sử dụng để xây dựng nhà ở, công trình lớn khá nhiều. Do đó, bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm này tại nơi mình đang ở.

Thietbidiencongtrinh là một trong những nơi phân phốn sản phẩm nhựa Bình Minh khá uy tín. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như mức giá hợp lý nhất. Cùng với đó, các sản phẩm ống nước nhựa đảm bảo là hàng chất lượng, đạt chuẩn của nhà cung cấp Bình Minh.

Tùy vào từng mẫu mã, kích thước và số lượng mà giá cả của ống nước Bình Minh sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, tại Thietbidiencongtrinh, bạn sẽ không lo về việc bị chặt chém vì giá cả đã được công khai. Tùy vào thời điểm, sẽ có các chương trình ưu đãi, tri ân dành cho khách hàng.

Như vậy, sản phẩm ống nước Bình Minh cũng như ống nhựa khác là cần thiết cho công trình xây dựng. Bạn cần chọn nhà cung ứng uy tín để đảm bảo chất lượng bền bỉ nhất. Nếu quan tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất.