Đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống điện trong gia đình cũng như trong nhà xưởng…Thiết bị đóng cắt có nhiệm vụ bảo vệ sự an toàn trong gia đình. Để đáp ứng tốt về nhu cầu an toàn, hiện nay đã ra đời rất nhiều các thiết bị điện đóng cắt, trong đó sản phẩm thiết bị đóng cắt của Panasonic là một sản phẩm vượt trội về tính năng. Dưới đây là các loại Thiết Bị Đóng Cắt Panasonic tại quận 1, quận 3, quận 5 tốt nhất hiện nay:

CB chống rò của Panasonic – Thiết Bị Đóng Cắt Panasonic tại quận 1

  • Cầu dao chống rò điện ELCB Panasonic:

Có chức năng bảo vệ hệ thống điện khỏi các nguy cơ quá tải, thích hợp sử dụng cho các hệ thống điện lớn, phòng chống rủi ro xảy ra các sự cố về điện.ELCB được dùng để bảo vệ an toàn cho lưới điện mà quan trọng hơn là sự an toàn của con nguời đối với các nguy cơ bị điện giật. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chống rò điện tốt, vật liệt làm bằng chất chống cháy, có độ nhạy và tuổi thọ cao.

Thiết Bị Đóng Cắt Panasonic tại quận 1

  • Cầu dao chống dò dòng RCBO:

Thường sử dụng trong lưới điện dân dụng, cao ốc hay văn phòng. RCBO được sản xuất trên nguyên tắc tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp cần thiết hàng đầu, được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 1008. Cầu dao chống dò dòng RCBO có những tính năng vượt trội như ngắt điện nhanh, an toàn cho thiết bị và người sử dụng.

Thiết Bị Đóng Cắt Panasonic tại quận 1

Cầu dao tự động dạng khối MCCB Panasonic

Dòng sản phẩm cầu dao tự động này có khả năng chịu nhiệt nóng và cách điện cao hơn đối với loại MCB. Trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại hiện nay, cầu dao tự động MCCB hầu như rất được người tiêu dùng ưa chuộng vì sở hữu các ưu điểm tốt như chắc chắn, chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn các sản phẩm khác nên giá thành của nó cũng khá cao.

Xem thêm >>> Thiết bị điện dân dụng tphcm
Một điều quan trọng nữa là để đảm bảo an toàn bạn nên sử dụng loại cầu dao tự động MCCB vì chúng có tính năng ngắt mạch cao.

Cầu dao tự động MCB Panasonic

Thích hợp sử dụng với những thiết bị có dòng điện thấp và dòng công suất nhỏ. Được sản xuất bằng nhựa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cầu dao tự động MCB có khả năng chống va đập tốt, tương đối bền và công năng sử dụng cao.

Thiết Bị Đóng Cắt Panasonic tại quận 1

Nếu bạn có nhu cầu cần đặt hàng về thiết bị đóng cắt Panasonic bạn có thể gọi ngay hotline 0905 629 139 hoặc đến trực tiếp showroom để xem qua về sản phẩm. Công ty T&T chuyên cung cấp các loại Thiết Bị Đóng Cắt Panasonic tại quận 1, quận 3, quận 5.